HOẠT ĐỘNG “THÁNG CÔNG NHÂN” VÀ “THÁNG AN TOÀN VSLĐ” NĂM 2020

Nhân dịp “Tháng công nhân” và ” Tháng an toàn vệ sinh lao động” năm 2020, công đoàn ngành đã về tại công ty CPNN Sông Con trao 4 suất quà khó khăn đặc biệt trị giá 500.000đ/suất , 2 suất quà cho công nhân bị tai nạn lao động, mỗi suất 500.000đ và 1 bao gạo.

Về dự và trao quà có đồng chí Phú Văn Lĩnh – chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Võ Thị Hoa – trưởng ban Nữ công-công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Thị Nga – chuyên viên Công đoàn ngành cùng với Chủ tịch công đoàn, trưởng ban nữ công công ty.

Mỗi món quà là một sự quan tâm của công đoàn ngành tới đời sống của cán bộ anh chị em công nhân. Có thể giá trị về vật chất không lớn nhưng đó là cả một sư quan tâm đặc biệt, sản sẻ với người lao động đang gặp hoàn cảnh khó khăn của công đoàn ngành. Chúng ta cùng hy vọng rằng những hoàn cảnh khó khăn này sẽ cố gắng phấn đấu, có thêm nghị lực để vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống.

Nhân tháng công nhân, cùng chúc cho tất cả cán bộ công nhân viên công ty sức khỏe, bình an, may mắn và nỗ lực hết mình để lao động, sáng tạo, công hiến, chung tay xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết.