CÙNG RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG 5/2020

Hưởng ứng “Tháng công nhân” và “Tháng an toàn vệ sinh lao động” năm 2020, các đơn vị đội, xưởng, văn phòng cùng nhau ra quân lao động dọn dẹp vệ sinh, lao động. Đan xen sự mệt nhọc trong mỗi buổi lao động tập trung là tiếng cười, là những câu chuyện mà hàng ngày chúng ta ít có cơ hôi chia sẻ. Có ai đó phải thốt lên: “Lâu lâu đi “mần” (làm) chung ri (như thế này) cũng vui, nghe được ba chuyện hay “dại” (thế)!”; những câu chuyện đó cũng chả có gì, chỉ là cuộc sống cá nhân của bản thân, hay những mẩu chuyện vặt vãnh đời thường nhưng kể vào đây hay đến lạ. Nó làm cho không khí vui tươi, xua tan mệt mỏi, mọi người lại có thể hiểu nhau hơn.

Cùng chia sẻ cho nhau những kịnh nghiệm, những bài học trong cuộc sống; từ đó ta hiểu nhau, cùng nhau xây dựng nên một khối đoàn kết, cùng phát triển. “Team work” – nó làm cho cách nhìn nhận thế giới quan đa chiều, mỗi người đều có ý tưởng, từ đó đưa ra được những kinh nghiệm hay, những bài học quý- là cơ sở để tạo nên cái lớn lao hơn cả là sự sáng tạo, đổi mới trong cách làm việc, lao động.

Qua những buổi lao động tập trung như vậy, chúng ta càng thắt chặt tình đồng nghiệp, anh em hơn “đoàn kết là sức mạnh” câu nói này luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Cùng chúc tất cả các công nhân lao động, cán bộ công ty luôn mạnh khỏe; lao động sáng tạo, đoàn kết vững tin xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ!