NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC TRONG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021

Để hưởng ứng tháng công nhân năm 2021, công đoàn Nganh NNPTNT Nghệ An, kết hợp với công đoàn công ty CPNN Sông Con tổ chức chương trình “giải nhiệt mùa hè” dành cho các đoàn viên công đoàn, lao động sản xuất trên địa bàn công ty vào ngày 26/05/2021

Đây là một hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa mặc dù món quà vật chất chỉ là rất rất nhỏ nhưng cũng là sự cố gắng của tổ chức công đoàn công ty cùng phối hợp với chuyên môn, khích lệ tinh thần động viên CN-LĐ trong sản xuất. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Mão-CT công đoàn công ty; Đ/C: Lê Thị Minh Quyên-trưởng ban nữ công công ty cùng các đồng chí trong BCH, chủ tịch công đoàn các bộ phận. CHương trình diễn tra trong 2 ngày 26-27/05/2021 nhập sản phẩm mủ cao su tại xưởng chế biến MCS công ty.

Ai cũng vui vẻ, hưởng ứng chương trình ý nghĩa, cần thiết trong tháng Công nhân năm 2021. Chúc bà con có một mùa mủ thành công rực rỡ! Chúc người công nhân lao động gặt hái được nhiều vụ mùa bội thu!

(Đ/c: chủ tịch công đoàn đơn vị Hồ Thành, Lập Thắng, Xuân Lý cùng các công nhân sản xuât)
Các hộ rộn ràng nói chuyện chờ tới lượt sản phẩm của gia đình mình được cán.
Ai ai cũng vui mừng, hưởng ứng chương trình thiết thực, ý nghĩa
Cùng chúc cho tinh thần đoàn viên công đoàn được nâng cao, đẩy mạnh, đoàn kết vì mục tiêu phát triển trong tương lai cho công ty.
Đ/C Lê Thị Minh Quyên-Trưởng ban nữ công (bên trái)